Giới thiệu

Chào mừng bạn đến thăm công ty chúng tôi!


CÔNG TY TNHH TM & SX CHINT VIỆT NAM chính thức được thành lập và trở thành nhà phân phối chính hãng của Hãng thiết bị điện CHINT tại Việt Nam từ năm 2013. Từ đó đến nay trải qua hơn 4 năm phát triển CHINT VIỆT NAM đã dần từng bước mở rộng hệ thống các đại lý phân phối và bán hàng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, đưa vào thị trường nhiều chủng loại sản phẩm thiết bị mới có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Hội thảo do CHINT tổ chức tại Thẩm Quyến năm 2013

Các sản phẩm chủ yếu do CHINT VIỆT NAM phân phối tại thị trường Việt Nam đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: các nghành công nghiệp nặng thép, xi măng, khai khoáng, đóng tầu... các nghành sản xuất thức ăn chăn nuôi, giấy, bao bì, nhựa ... các dự án nước thải, nước sạch nông thôn, một số dự án của EVN ...đặc biệt là một số công trình dân dụng khu vực phía Nam.

Các thiết bị do CHINT VIỆT NAM phân phối được sản xuất tại cụm các nhà máy sản xuất của tập đoàn CHINT, bao gồm nhiều chủng loại sản phẩm thiết bị điện hạ thế như: ACB, MCCB, RCBO, MCB, Soft starter, Contactor, Relay, ATS... đáp ứng được phần lớn nhu cầu của mọi khách hàng với giá cả đặc biệt phù hợp.

Hội thảo do CHINT tổ chức tại Hàng Châu năm 2014

Cùng với sự cộng tác đôi bên cùng có lợi hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, CHINT với hơn 300 nhà phân phối trên toàn thế giới nói chung CHINT VIỆT NAM nói riêng luôn cố gắng để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng của các chủng loại sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và đặc biệt là giá thành sản phẩm từ đó mang tới cho khách hàng thêm một lựa chọn tối ưu trong quá trình đầu tư phát triển.

Bằng sự hỗ trợ từ phía nhà sản xuất, cũng như sự hợp tác bền vững với các đại lý phân phối, công ty CHINT VIỆT NAM chúng tôi đã, đang và sẽ "ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỚI MỨC CHI PHÍ THẤP NHẤT".

Xin chân thành cảm ơn !